Samsung đẩy nhanh việc tung ra Galaxy S24 để cạnh tranh với iPhone 15

Galaxy S24 có thể ra mắt sớm hơn 1 tháng so với model tiền nhiệm

Theo thông tin từ Phone Arena, Samsung đang tăng tốc tiến độ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S24 để cạnh tranh với iPhone 15 của Apple. Samsung đã nhận ra sự thành công của dòng điện thoại của Apple trước cả khi iPhone 15 chưa ra mắt. Với việc Apple phải trì hoãn giao hàng do thiếu cung cấp, Samsung cảm thấy cần phải tăng cường sản xuất và ra mắt sớm hơn để cạnh tranh hiệu quả hơn với iPhone 15.

Galaxy S24 Có Thể Ra Mắt Trước 1 Tháng So Với Phiên Bản Tiền Nhiệm

Samsung đẩy nhanh việc tung ra Galaxy S24 để cạnh tranh với iPhone 15
Samsung đẩy nhanh việc tung ra Galaxy S24 để cạnh tranh với iPhone 15

Theo Phone Arena, Samsung và các đối tác lắp ráp của họ đang làm việc chăm chỉ hơn so với năm trước để đưa dòng sản phẩm Galaxy S24 ra thị trường vào đầu năm 2024. Điều này đáp ứng nhu cầu cạnh tranh ngày càng quyết liệt giữa Samsung và Apple, và Samsung muốn đẩy nhanh tiến độ sản xuất để cạnh tranh mạnh mẽ với iPhone 15 của Apple.

Dòng Smartphone Màn Hình Gập Đạt Doanh Số Tốt Hơn

Thách Thức Trong Doanh Số Của Galaxy Z Fold5 và Flip5
Thách Thức Trong Doanh Số Của Galaxy Z Fold5 và Flip5

Thách Thức Trong Doanh Số Của Galaxy Z Fold5 và Flip5

Theo thông tin từ trang The Elec của Hàn Quốc, dòng smartphone màn hình gập mới nhất của Samsung, bao gồm Galaxy Z Fold5 và Flip5, đang ghi nhận doanh số tốt hơn khoảng 8-10% so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, chúng vẫn đối mặt với thách thức từ môi trường kinh tế và chưa đạt được kỳ vọng của Samsung.

Gợi ý  Top 8 chiếc điện thoại Xiaomi bền bỉ và đáng sở hữu nhất năm 2024

Doanh số sản xuất của dòng Galaxy Z Fold5 và Flip5 dự kiến ​​sẽ tăng hơn 10% so với năm 2022 (thế hệ Z Fold4 và Flip4), có thể lần đầu tiên đạt mốc 10 triệu thiết bị bán ra. Tuy nhiên, một số nhà quan sát cho rằng doanh số vẫn thấp hơn so với kỳ vọng ban đầu.

Đặt Thêm Linh Kiện Để Đảm Bảo Sản Xuất Liên Tục

Ước Tính Lễ Trung Thu Của Hàn Quốc Có Thể Tạo Áp Lực Cho Sản Xuất

Gần đến Lễ Trung thu của Hàn Quốc (lễ Chuseok), nếu có sự tăng cầu đột ngột cho các sản phẩm Galaxy Z mới, Samsung có thể phải đặt thêm linh kiện để đảm bảo không có gián đoạn trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có thông tin về việc sản xuất đạt mức cao như dự báo trước, trong khoảng từ 12 đến 13 triệu máy.

Tăng Tốc Ra Mắt Dòng Sản Phẩm Galaxy S24

Các đối tác sản xuất của Samsung có thể bắt đầu vận hành dây chuyền sản xuất linh kiện cho Galaxy S24 vào tháng 11, sớm hơn 1 tháng so với năm trước. Điều này cho thấy Samsung đang có kế hoạch đẩy nhanh lịch trình ra mắt Galaxy S24 để cạnh tranh hiệu quả với iPhone 15. Dự kiến, Galaxy S24 sẽ được giới thiệu trước Galaxy S23 khoảng 1 tháng (với Galaxy S23 ra mắt vào tháng 2 năm 2023).

The Elec cũng dự đoán rằng Samsung sẽ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S24 series sớm hơn so với năm trước, nhằm giữ chặt miếng bánh thị phần trước sự cạnh tranh từ dòng sản phẩm iPhone 15 của Apple.

Gợi ý  Cuộc cạnh tranh tỷ USD được thúc đẩy bởi sự gia tăng của thiết bị điện tử kết nối vệ tinh